ชาอุ่นรัก

แม่ๆบ้านไหนที่กินชาอุ่นรักบ้างคะ มารีวิวกันหน่อย นี้กำลังตัดสินใจว่าซื้อดีมั้ย

2 ตอบกลับ

ซื้อมายังไม่ได้กินเลยค่ะ ปกติชงน้ำขิงดื่มทุกวัน กินอาหารพวกแกงหัวปลี ช่วยบางวัน น้ำนมก็มาเยอะ พอให้ลูกกินอยู่นะคะแม่ อ่านๆ ดูวิธีกินชาอุ่นรักแล้ว ก็เลยวางไว่ก่อน 😂😂😂

เคยกินชาไออุ่น ได้ตัวทดลองมาจาก รพ ก็อร่อยดีนะคะ