ชาอุ่นรัก

มีแม่ๆในกลุ่มใครเคยกินชาอุ่นรักบ้างมั้ยค้ะน้ำนมมาแบบที่เขาโฆษณาจริงมั้ย

ชาอุ่นรัก
19 ตอบกลับ

เรากินไออุ่นค่ะ ... เหมือนก็ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าไหร่ 🤣🤣 หมดไป 4 กล่องแล้ว น้ำนมจะดีมั๊ยน่าจะอยู่ที่แม่กินน้ำเยอะมั๊ย ลูกเข้าเต้าหรือปั๊มแค่ไหนมากกว่าค่ะ

ส่วนตัวไม่ได้ผลค่ะน้ำนมเท่าเดิมไม่เพิ่ม ทานไปกล่องเดียว สู้ทานน้ำเปล่าไม่ได้เลยค่ะ วันล่ะ3-4ลิตร ปั้มไม่ตกรอบ เข้าเต้าบ่อย น้ำนมมาดีมากค่ะ

4y ago

+1 กับความเห็นนี้ค่ะ

ส่วนตัวได้ผลค่ะกินหมด4กล่องแร้วตั้งแต่คลอด จนตอนนี้น้องได้4เดือนแร้วนํ้านมเยอะดีต้องกินทุกวันและต่อเนื่องนะคะ

บางคนก็ได้ผลบางคนก็ไม่ได้ผลค่ะ อยู่ฮอร์โมนร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันด้วยค่ะ

ตอนนี้กำลังทานอยุ่เรยค่ะ แต่สั่งมาลองแค่กล่องเดียว ไม่รุจะเห็นผลมากน้อยแค่ไหน

ใครเคยกินแล้วมาบอกด้วยนะค่ะว่าได้ผลไหม

จริงค่ะทานตามคำแนะนำเลยน้ำนมมาเยอะมากกกค่ะ

กำลังดื่มค่ะ. น้ำนมมาไม่เยอะเหมือนโฆษณาเลย

บ้านนี้พึ่งสั่งมาทานคะ ต้องรอดูผลต่อไป 😁

เคยค่ะ น้ำนมก็มาดีนะคะ จากน้ำนมมาน้อยๆ