ชาอุ่นรัก

ชาอุ่นรักกินแล้วน้ำนมเพิ่มจริงไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ของแม่กินแล้วรู้สึกว่าไม่ได้ผลไม่เพิ่มเลย แม่กินนมอินทผลัมกับน้ำขิงน้ำนมไหลดีมันคัดเต้าตลอดเวลา

2y ago

นมอินทผาลัมวันละ1กล่อง+อินทผาลัมแห้ง+น้ำขิง

บ้านนี้ไม่เพิ่มค่ะ แต่ไปทานเจสซี่มัมคือนมมาเยอะเลย

ซื้อมายังไม่ได้ดื่มเลยค่ะ อยากรู้เหมือนกัน^^

ส่วนตัวคิดว่าไม่ค่อยได้ผลค่ะ

เพิ่มค่ะ