ชาอุ่นรัก

แม่ทานไหนทานชาอุ่นรักน้ำนมเพิ่มจริงไหมคะโชว์นมสต๊อกหน่อยคะ???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมไม่เพิ่มเลยค่ะ

4y ago

เรากินน้ำขิงต้มสดค่ะแม่ กับแกงหัวปลี ค่ะมีสตอคเต็มตู้แล้วค่ะน้อง4เดือน

บ้านนี้เพิ่มอยู่ค้ะ

4y ago

ลูก เข้าเต้าเองหรอคะ กิน1วันกี่แก้วคะพอดีใกล้คลอดจะสั่งมาลองดูคะ