ชาอุ่นรัก

มีใครเคยสั่งมากินบ้างค่ะ

ชาอุ่นรัก
20 ตอบกลับ

เคยกินค่ะ น้ำนมก็ค่อยๆมาดีนะคะ แม่ว่าส่วนหนึ่งมาจากการดื่มน้ำเยอะค่ะ เยอะมาก เพราะวิธีการกินชาเขาระบุว่าเทน้ำใส่ได้ทั้งวันและควรดื่มน้ำเยอะๆ น้ำนมมาเพราะดื่มน้ำเยอะนี่แหละค่ะ

สั่งมากินได้ครึ่งห่อแล้วค่ะส่วนตัวคิดว่าก็ได้ผลอยู่ค่ะแต่เราต้องกินน้ำอุ่นหรือน้ำเปล่าตอวันเยอะๆร่วมด้วยนะคะถ้าน้ำนมมีน้อยชงดื่มวันละ2ซองเลยค่ะจิบได้ทั้งวันรสชาติโอเครเลย

ลองเจสซี่เอ็มดูนะคะสำหรับแม่ๆที่ไม่ได้ผลหรืออยากให้ลูกกินนมแม่นานๆ​ แต่ราคาสูงหน่อย​ เห็นผลค่ะ​ คับเต้าดี​ น้ำนมมาค่ะ

เราเคยกินพวกยาเพิ่มน้ำนมมาทุกตัว บำรุงทุกตัว แต่ก็ไม่ได้ผล ตอนนี้สั่งชาอุ่นรักมาลองกินอยูค่ะ เดี๋ยวจะดูว่าจะได้ผลไหม 😂

สั้งมากินค่ะเพราะตอนนี้น้องห้าเดือนแล้วน้ำนมไม่ค่อยมีเต้าก้ไม่คัดพอกินไปสักอาทิตย์นมคัดเต้าดีมากเลยค่ะ

เคยกินคะ เราว่าไม่ค่อยเห็นผลนะ กินน้ำเปล่าเยอะๆ น่าจะออกได้ดีกว่าคะ แต่แม่ท่านอื่นอาจจะเยอะก็ได้นะคะ

5y ago

ค่ะแม่ สั่งมาลองแล้ว ตอนนี้พยายามกินน้ำบ่อยๆอยู่ค่ะ

สั่งมาค่ะ รู้สึกเฉยๆ ทุกวันนี้ไม่ได้กิน นมเยอะขึ้นตามลำดับจ้า

เรากินยุค่ะถือว่าได้ผลดีค่ะ#ไม่ได้ขายนะค่ะแต่ดีจิง

ดื่มน้ำอุ่นเยอะ/บ่อยๆช่วยได้ดีเบี่ยงน้ำเย็นไปเบย

ลังเลยุค่ะ จะซื้อดีไหม กำหนดคลอด4. พ.ย เหนรีวิวเยอะ