ปลาทู

แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างแม่หลังคลอดกินปลาทูได้มั้ยค่ะ

35 ตอบกลับ

ตอนแม่นอนรอคลอดแม่บอกหมอว่าหิวข้าว ยังไม่ได้กินข้าวแต่เช้าเพราะมาตามหมอนัดแต่หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซนแม่นอนรอคลอด2ชม.นิดๆคลอดน้องเลยง่ายๆไม่ทรมานมากพอคลอดเสร็จหมอมาถามว่าเป็นไงบ้างเราบอก ดีจ้าปกติดี แต่หิวข้าวมากๆ พอ ออกจากห้องคลอด หมอมาเสริฟเลย ฉู่ฉี่ ปลาทู ผัดผัก ขนมดอกไม้น้ำแดงหวานๆเย็นๆ อร่อยมาก😂