ให้นมลูกกิน ปลาทูเค็ม ได้ไหมคะ

ให้นมน้องกินปลาทูเค็มได้ไหมค่ะแม่ๆ

8 ตอบกลับ

อาหารหมักดอง คุณแม่ควรเลี่ยงจ๊า แต่ถ้าอดใจไม่ได้ทานแต่น้อยๆนะจ๊ะ ทำให้สะอาดด้วยจ๊า

เป็นปลาทูสด หรือเลือกปลาทูนึ่งที่ใส่เกลือไม่เยอะจะดีกว่าไหมคะ

ปลาสดไปก่อนจ้าแม่

อย่ากินเลยค่ะ

ได้ค่ะ