ผ่าคลอดทำหมันทาน..รัยได้บ้างค่ะ

ผ่าคลอดทำหมันมา6วันแร้วค่ะ อยากทราบว่านอกจากข้าวต้ม แร้วทานอย่างอื่นได้มั่ยค่ะ..ปลาทู หมูทอด ข้าวต้มได้มั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ยกเว้น อาหารทะเล ของหมักดองต่างๆ ของสุกๆดิบๆ ประมาณนี้คร่า