มื้อไหนๆก็ฝืนทานให้ได้ฮับ!!

โจ๊กใส่ไข่ 2 ฟอง + โรยหน้าห่อหมกไข่ปลา + แกงสายบัว + ปลาทู (( น้ำมะเขือดอยคำ+น้ำส้ม )) นั่งมอง 3 ชม. แล้วยังไม่เริ่มยกสักช้อนเลย ???✌???❤

มื้อไหนๆก็ฝืนทานให้ได้ฮับ!!
2 ตอบกลับ

อร่อยไหม😃😃😃

5y ago

อร่อยค่าา กลืนง่ายก็ดีหน่อย แม่คนให้เข้ากันเหมือนอาหารบดให้เบบี้ทานเลย 555555

น่าทานจัง