ปลาทู

แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างแม่หลังคลอดกินปลาทูได้มั้ยค่ะ

35 ตอบกลับ

น้องพึ่งได้11วันเองค่ะ กลัวผิดน้ำนมค่ะ

4y ago

แม่ต้องทานอาหารให้ครบ5หมู่ไม่งั้นน้องจะได้รับสารอาหารน้อยจ้า ค่อยๆทานแล้วสังเกตุน้องว่ามีอาการผิดปกติไหม ผื่นขึ้นไหม หยึดกินหายไหม กลับมากินขึ้นอีกไหมถ้ากินแล้วขึ้นกลับมากินอีกขึ้อีก คือน้องแพ้ ถ้ากินแล้วปกติกินได้เลื่อยๆจ้า กินแล้วน้องท้องอืด ไหมถ้าท้องอืดงดไปก่อน จ้า ถ้ากินแต่อะไรเดิมๆตลอดหลายๆวันหลายๆเดือน นึกถึงลูกว่าได้สารอาหารครบไหม แม่ต้องทานให้ครบ5หมู่จ้า