ติดน้ำอัดลมช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ มีผลกับลูกในท้องยังใง แล้วอันตรายไหมคะ ??

23 ตอบกลับ

ช่วงแรกที่ท้องกินบ่อยมากกินทุกวัน วันละ2ถุงเลย น้ำอัดลม สุดท้ายเป็นเบาหวานคะแต่ก่อนหน้านี้ไม่มีประวัติเป็นเบาหวานคะ😂 ทานแค่พแหายอยากพอคะแม่

3mo ago

จะพยายามเลี่ยงน้ำอัดลมให้ได้เลยค่ะแม่ 🙏💗💗