สอบถามค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนถ่ายเป็นสีดำบ้างไหมคะ แล้วอันตรายไหมคะ‼️

35 ตอบกลับ

ถ่ายเป็นสีดำเหมือนกันค่ะ เเต่เป็นผลสืบเนื่องมาจากยาบำรุงที่คุณหมอจ่ายให้ทาน ไม่มีผลเสียกับร่างกายเเต่อย่างใด เเนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ

ถ่ายเป็นสีดำค่ะเพราะเนื่องจากได้กินยาธาตุเหล็กตามที่หมอสั่งให้ทานมรทานเลยทำให้ถ่ายเป็นสีดำค่ะไม่มีอันตรายหรือผลกระทบต่อลูกค่ะแม่

ทานยาบำรุงครรภ์พวก folic ธาตุเหล็กจะทำให้ถ่ายดำค่ะ แต่ถ้ารู้สึกไม่ปกติจริงๆ ปรึกษาแพทย์นะคะ จะได้สบายใจ

ไม่อันตรายค่ะ คนท้องถ่ายสีดำทุกคนค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงที่หมอให้มาทานค่ะ

ถ่ายสีดำเหมือนกันค่ะ เพราะกินยาที่คุณหมอให้มากินบำรุงเลือดค่ะ

เหมือนกันจ้าา​ ไม่อันตรายเพราะกินยาบำรุงเลยถ่ายสีดำจ้า

เป็นยาที่หมอไห้มาค่ะเม็ดสีน้ำตาล จะทำไห้ถ่ายสีดำค้าา

ถ่ายดำน่าจะมาจากยาบำรุงเลือดนะคะแม่ ไม่อันตรายจ้า

คุณแม่ตั้งครรถ่ายสีดำทุกคนค่ะ เพราะได้ทานยาบำรุง

ไม่เป็นอันตรายจ้า เป็นผลมาจากยาบำรุงที่เราทาน✌