ติดน้ำอัดลมช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ มีผลกับลูกในท้องยังใง แล้วอันตรายไหมคะ ??

23 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันคะ แต่ว่าจะกินน้อยกว่าปกติ บ่างทีก็กินแก้วเดียวคะ แต่ไม่แนะนำไห้กินบ่อยคะ

3mo ago

นานๆกินก็ได้คะ แต่บ้านนี้ก็นานๆกิน หิวนะแต่ไม่ได้กินทุกวัน😅

บ้านนี้ก็กินคะ กินกระป๋องเล็กในเซเว่นคะ😅 แต่ไม่ได้กินบ่อยกระป๋องนึงคือจิบทั้งวันคะ

แม่ลองกินไซรัปคีโตสิคะ น่าจะทดแทนได้ น้ำอัดลมกินช่วงท้องมากๆเสี่ยงหลายอย่างเลยค่ะ

เสี่ยงเบาหวานค่ะแต่ก่อนติดเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้เลิกได้แล้ว

บ้านนี้ติดมากเลย ต้องกินทุกวัน ตั้งแต่ท้องแรกยันท้องสอง

3mo ago

ใช่ค่ะ จากวันละ2-3ขวดใหญ่ ลดลงมาเหลือวันละ1ขวดแก้ว บางวันก้แค่จิบๆ แต่เสริมอาหารอย่างอื่นเอานะคะ ผลไม้ต่างๆ

บ้านนี้ติดเหมือนกันคะ พอตรวจเบาหวานไม่ผ่าน🥲

เรากินทุกวัน ได้กินแล้วเหมือนขึ้นสวรรค์😅😅

บ้านนี้เลยค่ะ🤣กินโค๊กทีเป็นชวดค่ะ(ขวด45บาท)

กินให้พอชื่นใจค่ะ ยับยั้งตัวเองไว้

ติดเหมือนกัน แอบกินเ อาค่ะบ้านนี้55