สอบถามค่ะมีลูกแม่บ้านไหนเป็นรอยแดงแบบนี้บ้าง แล้วอันตรายไหมคะ??

ตอนแรกเป็นบนหัวนมพอน้องโตขึ้นรอยก็เลื่อนลงมาค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

สอบถามค่ะมีลูกแม่บ้านไหนเป็นรอยแดงแบบนี้บ้าง แล้วอันตรายไหมคะ??
2 ตอบกลับ

พาลูกไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ตรวจละเอียดกว่านี้

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ