ติดน้ำอัดลมช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ มีผลกับลูกในท้องยังใง แล้วอันตรายไหมคะ ??

23 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันคะ แต่ว่าจะกินน้อยกว่าปกติ บ่างทีก็กินแก้วเดียวคะ แต่ไม่แนะนำไห้กินบ่อยคะ

4mo ago

นานๆกินก็ได้คะ แต่บ้านนี้ก็นานๆกิน หิวนะแต่ไม่ได้กินทุกวัน😅