ตั้งชื่อลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนตั้งชื่อลูกแล้วบ้าง 38+2 เลือกไม่ถูกเลย แม่ศศิธร พ่อกัมปนาท 1. ศกาภร แปลว่า ผู้ค้ำจุนยุคสมัย 2. กานต์ธีรา แปลว่า นักปราชญ์ผู้เป็นที่รัก 3. กัญญาณัฐ แปลว่าหญิงสาวผู้เป็นนักปราชญ์ 4. กันยากชนันท์ กัน-ยา-กด-ชะ-นัน หญิงผู้ประเสริฐดั่งดอกบัวและมีความยินดี 5. ศศิเพ็ญชญา สะ – สิ – เพ็ญ – ชะ – ยา มีความรู้เปี่ยมเต็มดุจพระจันทร์

1 ตอบกลับ

เลือกวันที่จะเกิดเผื่อไว้ด้วยนะคะ เลือกชื่อของทุกวัน เพระาระวัง กาลกินีค่ะ

4y ago

ค่า