ยา2ตัวกินกินตอนไหนบ้างคะ

ยา2ตัวนี้ต้องกินเวลาไหนคะ

ยา2ตัวกินกินตอนไหนบ้างคะ
4 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกหรอคะ? โฟลิคทานเช้า หลังอาหาร ควรทานห่างจากนม 2 ชม. แคลเซียมเม็ดสีขาว ทานเย็น พร้อมมื้ออาหารหรือหลังอาหาร

3y ago

น่าจะยาตัวเดียวกัน เปลี่ยนแพ็คเก็จเฉยๆค่ะ

เหมือนของเราเลย บำรุงเลือดกินหลังอาหารเช้า-เย็น แคลเซียมกินหลังอาหารกลางวัน2เม็ด ถ้าลืมก็กินหลังมื้อเย็นได้

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เม็ดกลมๆกินหลังอาหารเช้า เม็ดสีขาวยาวๆกินหลังอาหารเย็น ทุกอย่างงดกินพร้อมนมค่ะ

กินคนละเวลาค่ะ เลือกเอาอันไหนจะเช้าอันไหนจะเย็น ยาเม็ดกลมห้ามกินพร้อมนมนะคะ