ยาTriferdineกับCalCap1500

ยา2ตัวนี้สามารถทานพร้อมกันได้มั้ยคะ

ยาTriferdineกับCalCap1500
1 ตอบกลับ

ไม่สามารถทานพร้อมกันได้คะ ห่างกัน2ชม. ห่างนม 30นาทีทหรือทานคนละมื่ออาหารได้ จะทานอันใหนก้อก่อนได้ เวลาใหนก้อได้ที่สะดวกทาน

12mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ