ขอแม่ๆช่วยโหวตชื่อลูกหน่อยค่ะ😆

ตอนนี้ยังสรุปชื่อเล่นลูกไม่ได้ค่ะว่าจะตั้งชื่อว่าอะไร น้องเป็นผู้หญิงนะคะ ชื่อที่1 ชื่อ เอเบล (Abel) แปลว่า ลมหายใจ ชื่อที่2 ชื่อ นามิ (Nami) แปลว่า คลื่นทะเล ขอให้แม่ๆช่วยกันโหวตหน่อยค่ะ จะนำผลไปประกอบการตัดสินใจ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นทุกท่านล่วงหน้าด้วยนะคะ❤️ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ตั้งชื่อลูกสาว

23 ตอบกลับ

ชื่อน้องเอเบลค่ะ ความหมายคือดือ แถมชื่อก็มีความยูนีคไม่เหมือนใครดีค่ะ ^^

3w ago

ขอบคุณค่ะ จริงๆแล้วชื่อนี้ชอบตั้งในกลุ่มผู้ชายค่ะ เขาจะออกเสียงว่า อาเบล เป็นชื่อของบุตรคนแรกของ อดัมและเอวาในคัมภีร์ไบเบิลค่ะ แต่ถ้าแปลความหมายในภาษาฮีบรู จะแปลว่า ลมหายใจแห่งชีวิต ซึ่งแม่ชอบความหมายมากๆ เพราะลูกคือลมหายใจแห่งชีวิตของพ่อกับแม่💗

เอเบลค่ะชื่อเพราะดีความหมายดีมากๆเลยค่ะคุณแม่

เอเบลเลยค่ะแม่ชื่อน่ารักและความหมายดีมากๆเลยค่า

เอเบลค่ะ ลมหายใจของคุณแม่ 🥰

1 ค่ะ ความหมายดีมากเลย

ชื่อที่1ควาหมายดี

1 ชื่อสองออก ญี่ปุ่น ไปนิด

3w ago

ใช่ค่ะ แอบบอกเหตุผล พ่อน้องชอบดูการ์ตูนญี่ปุ่นค่ะ แต่เราอยากให้ชื่อลูกเป็นสากล ชื่อแรกเราตั้ง ชื่อ2สามีตั้งค่ะ เลยตกลงกันไม่ได้ เปิดโหวตเลยดีกว่า😂

เอเบล ความหมายดีค่ะ

เอเบลค่ะ

ส่วนตัวชอบ นามิ