แตกแล้ว ??❤️

ฮัลโหลวๆ มาแล้วจ้าาา เด็กหญิง กชภัส อุนทรีจันทร์ ( กด-ชะ-พัด ) แปลว่า ประเสริฐดั่งดอกบัว ❤️ ชื่อเล่น น้องธิชา ค่ะ เพศหญิง คลอดวันเสาร์ ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 00:40น. ( คลอดเอง ) นน. 2970 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค้า ❤️?????

แตกแล้ว ??❤️
1 ตอบกลับ

ยายบอกว่าหนู ขี้โมโห ชอบโวยวายเหมือนเเม่ค่ะ 🤣