ชื่อเล่น ญาดา ดีไหมคะ ช่วยโหวตชื่อลูกสาว "ว" พร้อมชื่อเล่น หน่อยค่า?

1. วีรภัทรา แปลล่า ผู้กล้าหาญและ เจริญ ชื่อเล่น ภัทรา แปลว่า เจริญ ดีงาม 2. วิชญาดา แปลว่า ผู้ฉลาด ชื่อเล่น ญาดา แปลว่า ผู้รู้นักปราชญ์ 3. วรพิชชา แปลว่า มีความรู้ประเสริฐ ชื่อเล่น พิชชา แปลว่า ความรู้

16 ตอบกลับ

เราชอบวิชญาดา ที่แปลว่าผู้ฉลาดค่ะ แล้วก็ชอบชื่อเล่นญาดาด้วย หาคนชื่อเล่นนี้ยากมาก

เราเชียร์วิชญาดา ที่แปลว่า ผู้ฉลาดค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเป็นชื่อที่เพราะดี

เราว่าญาดา ที่มีความหมาย ผู้รู้นักปราชญ์ก็เป็นชื่อที่ดีเหมือนกันนะคะ

น้องญาดาอีกเสียงค่าา ชื่อน่ารัก ความหมายดีค่ะ

โหวดญาดา ความหมาย ผู้รู้นักปราชญ์อีกเสียงค่าา

ขอโทษนะคะ ภัทรา นี่คือชื่อเล่นใช่ไหมคะ?

2คะเพราะดีคะความหมายก้อดีคะ

2ชื่อเล่นชื่อจริงคล้องกัน

โหวดเบอร์ 1 วีรภัทรา ค่ะ

ลูกเราก็ชื่อญาดา