แม่ๆบ้านไหนซาวตอน5สัปดาห์มั้ย

แม่ๆบ้านไหนซาวตอน5สัปดาห์แล้วเห็นน้องมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอน5 6wks. คุณหมอซาวด์ให้ยังพบแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอเลยนัดใหม่มาตอน9 6wks.จะพบน้องและหัวใจน้องค่ะ (รพ.ที่ฝากครรภ์คุณหมอซาวด์ผ่านหน้าท้องให้นะคะ)

ไปหาหมอคลีนิคครั้งแรกเพราะยังไม่รู้ว่าท้อง5 สัปดาห์ค่ะเห็นเป็นรูปเหมือนใข่

2y ago

เราซาววันนี้เหมือนกัน 6วีค3วัน

ไม่เห็นค่ะตอนนั้น4สัปดาห์2วัยเจอแต่ถุงค่ะเจอน้องตอน8วัปดาห์แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าา❤

ซาวตอน6Wทางช่องคลอด เจอแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ซาวเจอน้องตอน6Wค่ะ

2y ago

วันนี้6วีคแล้วค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้

เราเห็นน้องตั้งแต่5w6dแล้วคะแต่น้อวตัวนิดเดียว

บ้านนี้ 5w เห็นถุงตั้งครรภ์ 8w เห็นตัวน้องค่ะ

2y ago

วันที่8 ซาวครั้งแรก หมอบอกว่าอาดจะยังไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดค่ะถึงเจอ

2y ago

กี่week ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ