สอบถามจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมีนาคม63บ้างคะ กี่วีคกันแล้วเอ่ย?

99 ตอบกลับ

6มีนาจร้าา15วีค4วัน..ลุ้นว่าจะได้ชายรึหญิงวันเสาร์นี้ค่ัตื่นเต้นๆ.😁😁😁

5y ago

รอลุ้นเพศเหมือนกันจ้า ตื่นเต้น

เราท้อง2 กำหนดคลอด 2มีนาคม ตอนนี้ก้อ16weekแล้วจ้า

15วิค2 วันค่ะ กำหนดคลอด9มีนา63 รู้เพศแล้วด้วยค่ะ

5y ago

หมอบอกผู้ชายค่ะ น้องเลยโชว์ให้เห็นเลย

13วีคแล้วค่ะเเต่ยังไม่รุ้กำหนดคลอดเลย

19มี.ค 13วีค5วันจร้ รอลุ้นเพศตื่นเต้นมาก

14สัปดาห์​2วันเเล้วค่ะ15มีนาคม​2563​ค่ะ

5y ago

ไปโรง​บาล​เขาไม่​อัลตร้าซาว​ได้สักที่ค่ะ เเม่บ้านนี้เลยคิด​ว่า5เดือน​จะไป​อัลตร้าซาว​4มิติ​เลยค่ะเห็นเพศ​พร้อม​เลยค่ะ

หมอบอกว่าน่าจะคลอดกลางมีนาค่า

23มีนาค่ะ ตอนนี้13วีค 1วันแล้วค่ะ

18+6 กำหนดคลอด​ 6​ มีนาคม​ 63​ จ้าา

28 วีค 2 วันค่ะ กำหนด 26 มีนาค่ะ