การตั้งครรค์

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมีนาคม63บ้างค่ะ บ้านนี้26มีนาคม63ค่ะ

การตั้งครรค์
152 ตอบกลับ

20มีนาค่ะ แต่ท้องแฝดไม่รุ้จะถึงรึเปล่าค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่เราท้องสอง ท้องใหญ่มากกก

18มีนา. น้องยังดิ้นไม่เก่งเรย อิแม่เครียด

30+2w 10มีนา63 ผู้ชายจ้า รูปนี้ถ่ายตั้งแต่27w

บ้านนี้​ 24​ มีนาจ้า​ ดิ้นเก่งมากกก.​

บ้านนี้ 20 มีนาจ้า อึดอัดมากๆเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มีนาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 7 มีนาค่ะ อึดอัดมากก