แม่บ้านไหนคลอดเดือน มกรา 63 บ้างคะ

184 ตอบกลับ

11/01/63 จริงๆอยากให้คลอดวันเดียวกับแม่ 25/01 แต่คงไม่ได้ คนโตเกิดวันเดียวกับพ่อเขา

5 มค. 62 จ้าดิ้นเก่งกันยังค่ะบ้านนี้ดิ้นเก่งแต่ไม่แรงเพราะหนูเป็นผญ. ค่ะ👧🏼

5y ago

ลูกแม่สู้มือมากค่ะแค่ลูบๆดิ้นรับมือเลย

บ้านนี้ค้ะแต่ยังไม่รุ้ว่าวันที่เท่าไหร่อีก2อาทิตย์หมอนัดค้ะถึงจะรุ้

10มกราค่ะ บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศเลยน้องแอบเก่ง

ม.ค. ไม่รู้วันจ้าา แต่กำหนดคลอดตามภาพซาว^^

ตามประจำเดือน13ม.คตามอัลตราซาว์ด28ม.คจ้า

5y ago

เราก็นับไม่เป็น หมอนับให้😂

ขอดูภาพซาวของคนที่เกิดมกราด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอกำเนิดคลอด26 มกราคม 63ค่ะ

ผ่าคลอดกลางเดือนมกราคม 63 จ้า

แม่บ้านนี้หมอนัด31 มค 63 คะ