ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนธันวาหน่อยค่ะ กี่วีคกันแล้วเอ่ย

2 ตอบกลับ

14w แล้วค่า กำลังรอลุ้นผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมอยู่เลย

5y ago

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ5555

15week2dayคะ กำหนดคลอด5 ธค. #ท้องเเรก

5y ago

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่