สอบถามจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมีนาคม63บ้างคะ กี่วีคกันแล้วเอ่ย?

99 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27มีนาคม 15w4dแล้วค่ะ

ของเราทำไม31มีนาตอนนี้26week5​

27มีนา63 คร้า ตอนนี13สัปดาแล้ว

5y ago

เรา27มีนา63เหมือนกัน เรา16วีคละ งงเลย😂😂😂

บ้านนี้ก็มีนาคม63ค่ะ 14weeks,😍

13w4d กำหนดคลอด 20 มีนา 63 ค่ะ🥰

16วีค. กำหนดคลอด 3มี.ค.63

30วิกคะเดือนมีนาวันที่16

18 w 3 d จ้า กำหนดคลอด 8 มีนา 63

28วิคกำหนดคลอด25มีนาจ้า

18weeks 3dayค่ะ​ กำหนด 9มีนา​63