ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด บ้านไหนกำหนดคลอด ธันวา บ้างคะ กี่วีคกันแล้วเอ่ย ขอดูท้องแม่ๆกำหนดคลอดธันวาหน่อยค่ะ

225 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1ธันวา จร้าา ×รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เค้านับอายุครรภ์ยังงัยกันหรอค่ะ เพราะวันที่เราปล่อยในกับอายุครรภ์ที่นัลได้ไม่ตรงกัน งงเลยค่ะ

11 ธค.ค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 2-3 กก.เองค่ะ แถมตอนนี้ยังมีอาการแพ้อยู่อีก แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ นน.น้องตามเกณฑ์ดี 😊

13วิคค่ะ กำหนด19ธค.62ค่ะ แต่ยังมีอาการแพ้อยู่เวียนหัว หน้ามืดค่ะอายุก็35แล้ว เหนื่อยง่ายท้องสองค่ะ

16 ธค .ค่ะ ปวดท้องหน่วงจี้ดๆตลอด มีเวียนหัว คลื่นไส้บ้าง แต่ไม่อ้วกออกมาค่ะ

11วีคค่ะผ่าคลอดต้นเดือนธันวาค่ะคนแรกผ่าค่ะคนที่สองก้เลยต้องผ่า

8 ธันวาคม20วีคแร้วจ้าาาาาตื่นเต้นม๊วกกกก💗💗💗แต่ท้องเล็ก😭

5y ago

ตอนนี้27วีคแล้วจ้า

29 ธันวา 8w2d. หวังเล็กๆอยากให้คลอดต้นปีหน้ามากกว่า😊

5y ago

29ธันวาเหมือนกันค่ะ แอบหวังต้นปีเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 18ธันวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 25wแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอบอกแค่ ต้นเดือนธันวาคะ ตอนนี้ 11w 4d แล้วคะ.💙

บ้านนี้เดือน ธันวา เหมือนกันจร้า ตอนนี้ 10 week 5 day