กำหนดคลอดเดือนมีนา63

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคม63บ้างค่ะ บ้านนี้10มีนาคม63 ยังไม่รู้เพศ หมอไม่ดูเพศให้ค่ะ

กำหนดคลอดเดือนมีนา63
124 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 30 มีนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน แต่น่าจะรู้วันเสาร์ที่9 พย. นิแหละค่ะ เพราะเดือนที่แล้ว ส่งเลือดไปตรวจดาวน์ซินโดรม

1 มีนา ผู้หญิงจ้า ตรวจดีเอนเอลูกตอน 2 เดือนครึ่ง และคอนเฟิมอัลตราซาวด์อีกครั้งตอน 3 เดือนครึ่ง ผู้หญิงค่ะ

ของเราก็ 10 มีนาคมเพศชาย ของเราหมอดูให้เริ่มเห็นตั้งแต่ตอน 4 เดือน นิดๆ หมอจะซาวทุกครั้งที่ไปหาที่นัด

ส่วนใหญ่ รพ.ของรัฐ จะไม่ดูเพศให้ค่ะ แนะนำไปคลีนิคดีกว่าค่ะ ตรวจละเอียดกว่า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่​ บ้านนี้หมอซาวให้​ น้องเป็นผู้ชายค่ะ​ ☺️​

บ้านนี้หมอบอก 17 มีนาคมคะ ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย แต่ได้ลูกผู้หญิง 😍

เเม่บ้านนี่ก็10มีนาคม​63​ค่ะ ลูก​ชาย​ค่ะ​ตอนนี่5เดือนเเล้วค่ะ

19มีนา63ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ซาวตอน14วีคหมอก้อไม่ได้บอกเพศ

บ้านนี้ 9 มีนา เพศชายจ้า รู้ตั้งแต่ 3 เดือน เพราะตรวจนิฟตี้จ้า

28มีนาจ้า หมอนัดดูเพศวันที่12นี้แต่ไม่รู้น้องจะให้เห็นไหม😂