กำหนดคลอด

บ้านใหนมีกำหนดคลอดมีนาคม63บ้างคะได้กี่สัปดาห์กันเเล้วบ้านนี้22มีนาคม63ค่ะ

71 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 22มีนา 63 จ้า ตอนนี้ 17 สัปดาร์กับอีก1วัน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ต้นมีนาค่ะ กำลังจะสี่เดือนค่ะ

คลอด20มีนาจ้า​ ตอนนี้​ 16​ สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 12มีนา 63จ้าา😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มี.ค.63 17สัปดาห์ละ

3 มีนาคม 63 ค่ะ 16week เลขสวยเลย😂

22 มีนาคม 63.ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 21+4 week

13สัปดาห์กำหนดคลอด28มีนาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 มีนาคม 63 คร้า

บ้านนี้22สัปดาห์​3w คลอด16มีนา63