แม่ๆคนไหนมีกำหนดคลอด เดือน มีนาคม63บ้างคะ

บ้านนี้15มีนาคม ค่ะ

73 ตอบกลับ

23มีนาค่ะ แต่ช่วงนี้ปวดท้องน้อยบ่อย ท้องแข็งบ่อยด้วย ไม่แน่ใจจะถึงกำหนดไหม

16 ค่ะ แต่น่าจะไม่ถึง เพราะครรภ์มีความเสี่ยง แต่หมอบอกจะประคองให้ถึง 38 w

4y ago

วันเดียวกันเสี่ยงเหมือนกันเลยค่ะ ✌✌✌

19มีนาจ้า แต่วันนี้ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องเป็นๆแล้วหาย

9 มีนา แต่นัดผ่าคลอด 25 กุมภานี้ค่ะ

กำหนดคลอด 15 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ

13มีนา เจ็บเตือนเริ่มมาแล้วคะ😂

15มีนาค่ะวันเดียวกันเรย

14 มีนา เจ็บเตือนแล้วจ้า

4y ago

วันเดียวกัน​เลยค่ะ เจ็บ​เตือนท้องแข็งมากๆดลยตอนนี้

บ้านนี้17มีนาค่ะลูกชาย

15 มีนาเหมือนกันค่ะ