มีนาคม

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนาคม 63 บ้างค่ะ ชหรือ/ญค่ะ แต่ท้องนนี้ ช. ค่ะ

มีนาคม
324 ตอบกลับ

แม่ๆค่ะ พอดีม่ะกี้ไปฉี่ พอฉี่เสร็จ ปวดแปล๊บที้ท้องน้อย เลยเบ่งอีกที ฉี่ออกมาอีกค่ะฉี่ไม่สุดรึน้ำอะไรรึป่าวค่ะไม่รู้เรื่องเลยค่ะ 😂 36+6

21 มีนาคมจ้า ยังไม่รู้เพศคะเพราะยังไม่ได้ซาวพอดีฝากท้องช้า 24วีคคงได้ซาวคะ

คลอดเดือนเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเราคลอดต้นเดือน ได้ผช.เหมือนกันเลยค่ะ 😍😍

29มีนา ค่ะ หมอบอกค่อนไปทางหญิง เชื่อคุณหมอค่ะ เพราะอยากได้ ผญ.เหมือนกัน อิอิ

5y ago

29มีนาเหมือนกันเลยค่ะแม่

24มีนา ชายค่ะ คุณแม่ดิ้นเก่งไหมค่ะ ทางนี้ยังดิ้นไม่แรงเลยค่ะ

กำหนดคลอด 30 มีนา ค่ะ แต่จะนัดผ่า 18 มีนาค่ะ น้องเป็น ผู้หญิงจ้า

22มีนาจ้า ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ซาวด์ทุกเดือนน้องไม่ให้ดูเรย

27มี.นา63แต่ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะหันก้นให้คุณหมอตลอดเลย

1มีนาคม63 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะอยากรู้เต็มทีแล้วค่ะ

7มีนา ชายจ้า จะถึงรึป่าวก็ไม่รู้ปวดท้องบ่อยสุดๆ