การตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ??

193 ตอบกลับ

คุณหมอบอกปลายเดือนกันยาหรือไม่ก็จะอาจจะต้นเดือนตุลา จะได้เจอหน้าเบบี้แล้วค่ะ 😍😍 ตอนนี้10+1ค่ะ #อยากให้คลอดเดือนกันยาจะได้เกิดเดือนกันยาทั้งพ่อแม่ลูกเลยค่ะ