การตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ??

192 ตอบกลับ

คุณหมอบอกปลายเดือนกันยาหรือไม่ก็จะอาจจะต้นเดือนตุลา จะได้เจอหน้าเบบี้แล้วค่ะ 😍😍 ตอนนี้10+1ค่ะ #อยากให้คลอดเดือนกันยาจะได้เกิดเดือนกันยาทั้งพ่อแม่ลูกเลยค่ะ

กำหนดคลอด22กันยาค่ะตอนนี้35วีคแล้วค่ะแต่หมอบอกคงจะไม่ถึง22กันยาค่ะเลยนัดใหม่เป็น4กันยาค่ะ

5y ago

ถ้าถึงวันที่4กันยาอายุครรภ์37+4วีคหมอบอกคลอดได้ค่ะแต่น้ำหนักของน้องยังไม่แน่ใจค่ะต้องรอถามหมออีกทีค่ะ

12 w2วันกำหนดคลอด11 ก.ย บางคนอายุครรภ์น้อยกว่าทำไมกำหนดคลอดเร็วกว่าเยอะเลยสงสัยค่ะ

12 กันยาค่ะ แต่อยากให้คลอดวันที่ 9 มากกว่า เพราะจะได้เกิดวันเดี่ยวกับเรา 😊😊😊

5y ago

แต่ลูกเพื่อนเราก็เกิดวัยเดี่ยวกับเพื่อนเราค่ะ จนตอนนี้เด็ก อายุ 5 ขวบแล้ว ทั้ง2 สุขภาพแข็งแรง ปกติดีค่ะ

บ้านนี้เกิดเดือนกันยาทั้งพ่อและแม่ อยากผ่าคลอดเดือนกันยาค่ะ ตอนนี้ 29W

1ก.ย.คะ 10wแย้วววว วันนี้คุณหมอนัดซาวด์ด้วยตื่นเต้นๆ ท้องแรกคะ

34+6วันค่ะ กำหนดคลอด26สค. แต่น่าจะได้ผ่าคลอดตอน37w มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ

38+3ค่ะรอเวลาอยากคลอดแล้วเจ็บเตือนหลายวันแล้วท้องที่4ค่ะ🤣🤣🤣

กำหนดคลอด15 กันยาค่าาา ตอนนี้8 วีคแล้วค่ะ

4กันยาค่ะตอนนี้10วิคกับ2วันแล้วค่าท้องแรกค่าา