คลอดเดือนกันยาฯ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ ขอดูท้องหน่อยค่ะ เล็ก ใหญ่ แค่ไหนแล้ว??

27 ตอบกลับ

ยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กำหนดคลอด 18 กันยา

ขอหมอคลอด 9 กันยา ค่ะ จริงๆกำหนด14ค่ะ 18wk กว่าๆ ดิ้นแรงมากๆ ยังไม่รุ้เพศ

16 สัปดาห์ค่ะ ท้องยังเล็กอยู่ ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ 17วีค 26 กันยาค่ะ ท้องเหมือนนคนกินอิ่มใหม่ๆ 5555

5y ago

วันเดียวกันเลยคะ แม่น้ำหนักขึ้นมั่ยคะ นี้ไม่กระดิกสักโลเลยคะ กินได้ปกติเลย แต่น้ำหนักไม่มาเลย

25 ก.ย.ค่ะ...ตอนนี้ท้องที่2น่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ..

4​ กย.​ ค่ะ​ 20​ weekแล้ว​ นน​ ขึ้น​4โล​ลูกสาวค่ะ​ 👧

บ้านนี้ 17 วีคแล้วค่ะกำหนดคลอด 23 กันยายน

18สัปดาห์​คร่าาา หมอนัดคลอด16กันยายน​