แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด30มีนา62 บ้างคะ ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

??

16 ตอบกลับ

เดือน มีนาเหมือนกันค่ะแต่ 7 มีนา 25 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4 มีนา 62 จ้า 26+2w เพศชายจ้า 👶🏻

บ้านนี้ 21 มีนา 62 ค่ะ ตอนนี้24สัปดาห์แล้วจ้า

6y ago

14 มิ.ย. ค้ะ

เรากำหนดคลอด 29 มีนา 62 ค่ะ 22 วีค 5 วันแล้ว

6y ago

22 มิ.ย. ค่ะ

กำหนดคลอด17มีนาจ้า ตอนนี้24สัปดาห์😊

5y ago

กำหนดคลอดในแอปตรงมั๊ยคร้

มีนาเหมือนกันค่ะแต่ วันที่11😊😊😊

กำหนดคลอด 24 มีค ค่ะ ตอนนี้ 23+4 w ค่ะ

6y ago

ไม่เจ็บค่ะ จะปวดจะตึงช่วงแรกๆค่ะ 3 เดือนแรกห้ามยกของหนัก พยายามเดินเยอะๆค่ะ หลังผ่าท้องค่ะ

30 มกราเหมือนกันเลยค่ะะ

6y ago

มีนาจ้า

บ้านนี้ 19-02 อายุครรภ์ 28+2 จ้า