แม่ๆทีมพฤศจิกายน

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ย.ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่บ้าง ทราบน้ำหนักน้องบ้างรึยัง?

44 ตอบกลับ

31วีค5วัน กำหนดคลอด17/11/62 ตอนอายุครรภ์19วีค น้ำปนักน้อง2โล ตอนนี้ยังไม่รู้เลยน้ำหนักจะลงหรือจะเพิ่มขึ้น

32+6 กำหนด 9 พย. ยังไม่ทราบน้ำหนักลูกเลย แต่น้ำหนักแม่นี่ขึ้นมา 10 กว่าโลแล้วว😂😂😂

5y ago

😊😊😊😊😊

กำหนดคลอด 21 พ.ย. ค่ะ ซาวตอน 28 วีค น้องหนัก 1,556 กรัม ตอนนี้ 31 วีคยังไม่ได้ดู นน. ค่ะ

32วิก1วันทกำหนด13พฤจิกกาแต่หมอบอกอาจจะออกก่อน2อาทิตบวกลบค่ะไก้เตรียมตัว

32+4วีค กำหนด12พย.คร้าาา อยากเจอหน้าน้องเเล้ววยังไม่ทราบน้ำหนักเลย

30 weeks กำหนดคลอด 28/11 ล่าสุดซาวมาเมื่อวันที่ 16 /9 น้องหนัก 1300g ตามเกณฑ์ค่ะ

33วีคกะ1วันค่ะ กำหนดคลอด7พ.ย.ค่ะน้ำหนักน้อง1,800 ค่ะ 🥰🥰 เพศหญิง

31+6 คลอด 16 พ.ย.ค่ะ ซาวด์เมื่อวันที่17 ก.ย.น้องน้ำหนัก 1,900 กรัมค่ะ

33+4 กำหนด5 พฤศจิกายน ซาวด์ตอน33วีคหมอบอกน้องน้ำหนัก2,400 g จ้า

5y ago

กินทุกอย่างจ้ายกเว้นของหมักดอง กินนมวันล้ะ1กล่อง

29+5 กำหนดคลอด30พฤศจิกายนค่ะ น้ำหนักน้อง1500นิดๆค่ะ