การตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ??

193 ตอบกลับ

4กันยาค่ะตอนนี้10วิคกับ2วันแล้วค่าท้องแรกค่าา

ประมาณ25กันยาค่ะ​ ตอนนี้10wแล้วจ้าาา

วางแผนไว้ 13.09.19 ค่ะ ตอนนี้ 18 week แล้วค่ะ

33+6 จ้า 1 กันยา ค่ะ แต่ไม่รู้จะคลอดก่อนมั้ย 😊

5y ago

1 กันยาเหมือนกันนะ แต่ทำไมบ้านนี้ 37+6แล้ว

กำหนดคลอด 24 กันยายน ตอนนี้ 31+1 เพศชาย จ้า

กำหนดคลอด16 กันยายนจร้า ตอนนี้11week5day

ตอนนี้8w5dแล้วค่ะ กำหนดคลอด14กันยายน

5y ago

วันใกล้กันเลยค่ะ ของเราหมอบอก 15กันยา ค่ะ

ตอนนี้10week ค่ะ​ คลอด​เดือน​พฤศจิกา​

กำหนดคลอด 19 กันยา ตอนนี้ 7 week จร้า

กำหนดคลอด30กันยาจ้า ตอนนี้30week จ้า 😊