การตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ??

193 ตอบกลับ

19 สัปดาห์ 3 วันค่ะ คลอด 10 กันยายนจ้า

20วีคจ้าาแต่ท้องไม่ใหญ่ไม่แข็ง

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กันยา ตอนนี้ 12w2d

4กันยาค้า ตอนนี้10Week แล้วค้าา

กำหนดคลอด 23 กย 62 คะ ตอนนี้ 10 วีค 4 วันคะ

5y ago

บ้านนี้20กยค่ะ ของเรายังไกล้กันกว่านะค่ะ เพราะบ้านนี้11วีค2วันค่ะ 😊😊

กำหนดคลอด25กย.ค่ะ ตอนนี้10วีค 3วันค่ะ

5y ago

ข​อโทษนะคะคุณแม่​ พอดีหมอบอกหนูว่าตั้งครรภ์​9สัปดาห์​ วันนี้ก็สัปดาห์​ที่10​ แต่ทำไมหนูคลอดเดือนพฤศจิกา​คะ

กำหนด6กันยาค่ะ ตอนนี้33week แล้วค่ะ

คุณแม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ☺️

กำหนดคลอด9กันยา ตอนนี้ 33วีคค่ะ

กำหนด27กันยาจร้า 10weekวันนี้พอดี