ปวดหลังกันบ้างไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน มิ ย. กันบ้างค่ะมีอาการปวดหลังกันบ้างไหม แม่บ้านนี้ปวดมากเลยค่ะ นอนจะพลิกตัวทีน้ำตาแทบไหลเลย เป็นเหมือนกันไหม มีวิธีรับมือกันยังไงบ้างค่ะ คอมเม้นต์ มาเล่าสู่กันฟังบ้างน่ารอฟังยุค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ หาหมอนรองเอา