?

กำหนดคลอด 17 มิ.ย. หมอนัด 12 มิ.ย. คลอดจริง 7 มิ.ย. ?หนูไม่ชอบอยู่ข้างในแล้วคะ

?
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด 17 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกก่อน 4 มิ.ย. เจ้าลูกชายดิ้นเก่ง เอาก้นลง เลยต้องผ่าคลอด นน.น้องต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย แต่แข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องอบ ตรวจตัวเหลืองผ่าน แม่สบายใจหน่อย เดี๋ยวมาอัพ นน.ให้น้องข้างนอกเอา ☺☺☺

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอด 17 มิย เหมือนกัน เมื่อวานครบ 39w หมอบอกปากมดลูกเปิดหน่อยๆแล้ว แต่หัวยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน หมอจับเจอหัวเด็กแล้ว ลุ้นๆๆๆๆจ้า

4y ago

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

กำหนดคลอด 17 เหมือนกันเลยค่ะ แต่ผ่านมา 39+1 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌✌

11mo ago

ลุ้นค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่คลอดเลยตื่นเต้นอยากเห้นหน้าแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าอิจฉาจังได้เจอน้องแล้ว

4y ago

สู้ๆคะแม่😊ขอบคุณคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​🥰

น่ารัก น่าเอ็นดูมากคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y ago

ขอบคุณคะ☺

ยินดี​ด้วย​จ้า

ยินดีด้วยนะคะ