คุณแม่ตั้งท้องมีใครเป็นโรคซึมเศร้ากันบ้างไหมค่ะ มีวิธีรับมือกันยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ความรู้สึกตอนนี้ของแม่บ้านนี้ เหมือนหดหู่อยู่ตลอดเวลา รู้สึกเหมือนตัวเองอยู่บนโลกใบนี้คนเดียวรู้สึกไม่มีตัวตนและไรค่า แม่บ้านนี้ชอบเมอลอยเวลาอยู่คนเดียวถึง1ชั่วโมงกว่าได้เลยค่ะ