แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พ.ย บ้างค่ะเตรียมของกันบ้างหรือยังค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆเตรียมของให้ลูกน้อยกันบ้างหรือยังค่ะ และผ้าอ้อมเราควรซื้อกี่โหลดีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2โหลค่ะ กลางวันผ้าอ้อม กลางคืนแพมเพิส ถ้าเลี้ยงเองก้ประหยัดไปหลายบาทค่ะ