กำหนดคลอด21สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหาคมกันบ่างแล้วกี่วิคกันแล้วค่ะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอนนี้ 34W2D คุณหมอบอกน่าจะคลอดเองได้ประมาณกลางเดือนสิงหาคมค่ะ

5y ago

อ่อจ้าา.บ้านนี้34วิคกำหนดคลอด21สิงหาคมค่ะ

37 week กำหนดคลอด9สิงหาจ้า แต่แอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนดจ้าแม่ๆๆทุกคน

36+1..ค่ะ​ เริ่มเจ็บเตือนหลายครั้งแล้ว.. อยากแตกแล้วค่ะ🤗

38+1w​ กำหนด1สิงหา​ ยังเงียบยุเลยจ้า อิแม่ลุ้นทุกวัน🥰🥰

2สิงหา38week.เงียบกริบค่ะ😂เจ็บเตือนก็ไม่มีเลย

34+2 ค่ะ กำหนด 28 สิงหา แต่ว่าจะขอผ่า 8 สิงหาค่ะ 🥰

4y ago

เราฝากเอกชนค่ะหมอให้เลือกได้ ตอนแรกขอคลอดเองตอนนี้จะขอผ่าแล้วค่ะ อ่านจากคนที่มาแชร์ประสบการณ์คลอด บางคนเจ็บข้ามวันข้ามคืน สรุปก็โดนผ่า เราเลยจะผ่าไปเลย อ่านจนกลัวเลยค่ะตอนนี้ 😂😂😂

กำหนดคลอด4สิงหาค่า ตอนนี้ 37+5ค่าา

35+2 กำหนด21ส.ค แต่หมอนัดผ่า14ส.ค.ค่ะ

35+2 วีค กำหนด 21 สิงหาเหมือนกันค่ะ

กำหนด 25 สิงหา นัดผ่า13 สิงหาค่ะ