สอบถามแม่ๆคะ กำหนดคลอด7สิงหาคม เตรียมซื้อเสื้อผ้าแล้วจะไวไปไมคะ

กำหนดคลอด7สิงหาคม เตรียมซื้อเสื้อผ้าแล้วจะไวไปไมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้2สิงหาเตรียมแล้วค่ะ​ ตอน33+2เจ็บท้อง​ ท้องแข็งถี่​ มดลูกบีบตัวทุกๆ3_4นาที​ แต่ไม่มีเลือดและน้ำคร่ำ​ นอนไห้ยาระงับอยู่ห้องคลอด3คืน4วัน​ พอเริ่มดีขึ้นหมอเลยไห้ออก​ มาดูแลตัวเองที่บ้าน​ ดีที่เตรียมไว้แล้ว​ ไม่งั้นถ้าคลอดขึ้นมาจริงๆนี่​ ไม่มีอะไรสักอย่างเลย🤣

วันเดียวกันเลยคะบ้านนี้เตรียมพร้อมหมดแล้วอะไรไม่แน่นอนนะคะบ้านนี้เริ่มมีปวดเตือนมาแล้วและก็มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่แม่ควรเตรียมไว้นะคะเพื่อความพร้อม

บ้านนี้ 28 สิงหา ครบหมดแล้วค่ะแม่ ไม่ไวไปหรอกค่ะ นี่ก็ว่าจะไปซื้อถุงซิปมาใส่เสื้อผ้าแล้วซักไว้เลย กลัวท้องใหญ่กว่านี้แล้วขี้เกียจ 😂

เตรียมไวเลยจร้าเตรียมจร้า เตรียมตะกร้าไวด้วยเลยก็ดี. (หมอนัดเรา ก.พ แต่เราแอบแตก มค.ดีนะเตรียมทุกอย่างไวะร้อมหิ้วไป รพ.)

เตรียมไว้ซักเอาไว้ไม่ไวไปคะรอท้องแก่ซักยากก้มลำบากติดท้องเหนื่อยง่ายคะบ้านนี้ซักเช้าเย็นวันต่อมาปวดท้องคลอดเลย

ไม่ไวค่ะ นี่กำหนดคลอด7 ส.ค ควรเตรียมของที่จำเป็นได้แล้วค่ะ เพราะเผื่อมีเหตุการณ์ฉุกเฉินคลอดก่อนกำหนดไรงี้ค่ะแม่

ไม่ไวคะ เตรียมไว้เนิ่นๆก็ดีคะ บ้านนี้ พอรู้ว่ามีน้อง ก็เตรียมตั้งแต่ 3เดือนแล้วคะ แม่สะดวกแบบนี้

ทยอยเลยแม่ พอท้องเริ่มโตจะเดินลำบาก เพราะแม่ส่วนใหญ่ชอบเดินเลือกเองอยู่แล้ว อิพ่อซื้อไม่ถูกใจ

บ้านนี้5สิงหา...เตรียมตั้งแต่6เดือนกว่าแล้วคะ..ทยอยเตรียม...ตอนนิครบแล้วคะ

บ้านนนี้กำหนดคลอด17สิงหา ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ