กำหนดคลอด21สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหาคมกันบ่างแล้วกี่วิคกันแล้วค่ะ

60 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27 สิงหาคม ค่ะ 35w

32 w หมอนัดผ่าสิ้นเดือน สค ค่ะ

36+6 หมอนัดคร่าวๆ 12 สิงหาคร้า

34w ค่ะ กำหนดผ่า 21 สิงหาค่ะ

27 สิงหาค่ะ ตอนนี้ 34 w 3 d ค่ะ

4 สิงหา 37+5 ผ่าคลอดแล้วคะ

22สิงหาค่ะๆตอนนี้35wแล้ว

23สิงหาจร้าาา 35w ค้าฟฟฟ

35+5 วีคแล้วคะ 18 สิงหาคม

37+1. กำหนด8สิงหา. ค่ะ🤗💓