แตกแล้วค่า กำหนดคลอด 23 สิงหาคม คลอดจริง 21สิงหาคม น้ำหนัก 3,445 คลอดเวลา 03:01

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องเฟิร์น ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะพี่ๆ 👶🏻💝

แตกแล้วค่า กำหนดคลอด 23 สิงหาคม คลอดจริง 21สิงหาคม น้ำหนัก 3,445
  คลอดเวลา 03:01
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ😊