38+1 แตกแล้วจ้า

หลังจากที่แม่มีมูกเลือดออกมะวานตอนเช้า ตอนค่ำ21:38น้องก็คลอดเลยจ้า กำหนดคลอด21สิงหาคม คลอดจริง8สิงหาคม 🥰🎉

38+1 แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

โอ้ยย ตอนนี้38 +1 ไม่มีอาการเลย อยากแตกแล้ว กำหนด22 สิงหา

2y ago

ใจเย็นๆจ้าแม่ใกล้แล้วๆ

บ้านนี้12สิงหายังไม่แตกเลยค่ะ รอน้องอยู่😂

2y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่