ทีมสิงหาแอบไปแตกมาแล้วจ้า

กำหนดคลอด29สิงหาคม66 คลอดจริง21สิงหาคม66 น้องเป็นผู้ชายครับ

ทีมสิงหาแอบไปแตกมาแล้วจ้า
13 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่ทางนี้เงียบมาก ลุกเดินทำอะไรๆได้ปกติเหมือนคนไม่ท้องเลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

9mo ago

ทางนี้หมอจะเหน็บยาเร่งแล้วค่ะ😅

ยินดีด้วยน้าคุณแม่บ้านนี้29สิงหาเหมือนกันแต้ยังเงียบอยู่เลยอึดอัดไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหา ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกจะแย่แล้ว

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนดเดียวกันยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥲😅

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้28 สิงหาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ 🩷🩷

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้27ส.คเงียบมากเรยค่ะอยากเจอน้องเเร้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็29 สิงหาค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด29สิงหาคลอดจิง2สิงหารีบจัด😂😂

บ้านนี้ก็29สิงหาค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด30สิงหา แต่น้องยังไม่ออกมา

9mo ago

อยากให้น้องออกมาแล้ว