คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ บ้านนี้คลอด33+2 อยากรุ้นอนโรงพยาบาลนานไหม

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยคลอด 27 6 ค่า แม่กลับบ้านก่อนส่วนน้องอยู่ รพ 2 เดือน 12 วันค่า ปัจจุบันน้องอายุ 1 ขวบ 1 เดือนค่าแข็งแรงดีค่าแม่

ขึ้นกับสาเหตุของการคลอดก่อนกำหนดด้วยนะคะ หมอเจ้าของไข้เท่านั้นแหละที่จะบอกได้

ภาวะแต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่รอหมอบอกดีกว่าค่ะ

แม่มีอาการยังไงคะ กลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

2y ago

คือเจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องเตือนตอน4ทุ่มค่ะล่ะมาเจ็บอีกทีตี5หมอนัดพอดี 6โมงเลยมารพ พอมาถึงกว่าจะได้ตรวจกว่าหมอจะมาปากมดลูกก็เปิด6เซนแล้วค่ะ ไปถึงห้องคลอดเปิด8เซนเลยได้คลอดค่ะ